Tìm nhanh
NHÂN XÀ
Tác giả: Đại Phi
3196 Lượt Xem
Chương trước Chương tiếp theo
Chương 26: Mở miệng ra H
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello
Upload by [L.A]_Limoncello

"Chồng sắp cưới? Em yêu hắn sao?"

 

Đối với chồng sắp cưới Lục Nguyên thì Angus đã không còn xa lạ, dù sao người đàn ông kia từng năm lần bảy lượt bắn hắn. Mà ngày Lục Nguyên trốn thoát hỏi hang, trong cơn mưa tầm tã, hắn đuổi theo thì thấy cũng là người đàn ông kia thân mật ôm cô.

 

Bữa trưa này đã không còn tâm trạng ăn nữa, Lục Nguyên bị Angus dùng một điệu bộ cực kỳ mạnh bạo kéo về hang. Hắn không chút quan tâm tiếng thét chói tai và cầu xin của Lục Nguyên, ném cô lên giường cỏ trong hoảng sợ.

Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang copy không có sự đồng ý của lustaveland. Bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

 

"Tôi thích em như vậy, vì sao em lại không thể thích tôi? Tên đàn ông loài người kia có cái gì tốt chứ? Sớm muộn gì tôi cũng sẽ giết hắn!"

 

Lục Nguyên khóc đến đỏ mắt bị trạng thái phẫn nộ của hắn dọa không nhẹ, đầu óc choáng váng nặng nề, cũng không chút kiêng kị nào nữa, nhắc tới Tiêu Trì khiến cô mất khống chế, dù sao cũng là người đàn ông mình thích nhiều năm như vậy.

 

"Tôi chỉ yêu anh ấy! Nếu không có anh thì tôi sẽ gả cho anh ấy rồi! Đều là anh hại bọn tôi! Cái tên quái vật này, đều do anh! Anh Trì sẽ đến cứu tôi… A!"

 

Cô còn chưa dứt câu thì đuôi rắn của Angus liền lao về phía cô, khi cô mới vừa phát ra tiếng thét chói tai thì cả người đã bị vứt vào đầm nước trong hang, dòng nước mát lạnh cứ thay nhau tràn khắp mũi miệng chưa đóng chặt của cô.

 

"Ưm! Cứu… Ưm!"

 

Angus nổi trận lôi đình ném cô vào chỗ sâu nhất đầm nước, đầm nước cao quá đỉnh đầu như muốn nuốt chửng Lục Nguyên. Cô lại không học bơi nên vùng vẫy không mấy cái liền dần mất sức. Mãi đến khi có dấu hiệu sắp chìm, Angus mới vớt cô từ trong nước ra.

 

Đuôi rắn to lớn quấn chặt Lục Nguyên đang choáng váng từ dưới nước lên trước mặt Angus, hắn bóp cằm cô, hương thơm tử đàn tỏa ra từ chiếc miệng khép hờ, cánh môi trắng bệch cực kỳ đáng thương, trong miệng còn không ngừng sặc phần nước hồ trong phổi.

 

Bản chuyển ngữ bạn đang đọc thuộc về Lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang copy không có sự đồng ý của lustaveland. Bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

"Em chỉ có thể thuộc về tôi!"

 

Hắn mạnh bạo hôn lên miệng Lục Nguyên, tùy ý điên cuồng nuốt hết tất cả trong miệng cô, nước bọt pha lẫn nước đầm bị lưỡi rắn đào loạn, không đủ không đủ! Angus càng hôn càng mạnh bạo, mãi đến cuối cùng thì thành cắn, mùi máu tươi bắt đầu tràn ngập khắp môi lưỡi. Hắn phát hiện… mùi vị này càng khiến hắn si mê.

 

Mà Lục Nguyên đã lâm vào trạng thái nửa hôn mê, bị hắn cường thủ hào đoạt (*) cướp mất không khí, tay nhỏ không chút sức đẩy ngực hắn, làm sao cũng không thoát khỏi sự khống chế của Angus, đau đớn trên môi khiến cô yên lặng rơi nước mắt.

 

(*) Cường thủ hào đoạt: mạnh mẽ chiếm giữ

 

"Tôi thích em, em chỉ là của tôi! Tôi sẽ giết tên đàn ông kia, em chỉ có thể ở bên tôi, cả đời tôi cũng sẽ không buông em ra!"

 

Trong cơn thịnh nộ, hắn bắt đầu xé rách quần áo ướt đẫm trên người Lục Nguyên, quần áo bị nước đầm làm ướt nhèm bó sát vào thân thể mềm mại của cô, lộ ra đường cong hoàn mỹ lả lướt, khiến Angus không thể chịu đựng được.

 

"Tôi muốn đâm chết em, cho em hiểu rõ em là của ai!"

 

"Không! Hu hu… Không được!"

 

Trong nháy mắt quần áo rời khỏi thân thể, Lục Nguyên bị ném lên chiếc giường cỏ rắn chắc, thân thể trần trụi phủ kín dấu hôn còn chưa nhạt đi, hai chân cân đối còn bị Angus nắm trong tay, quần lót nho nhỏ cũng bị kéo tới giữa đùi.

 

Mắt cá chân bị bàn tay lớn bóp đến tê dại, Lục Nguyên cũng có ảo giác xương chân mình bị bẻ gãy, nức nở muốn đá người đang bắt lấy cô. Nhưng mà sức lực của người kia đáng sợ như vậy, cô bị ép tách hai chân ra, luồng gió mát lạnh luồn qua âm hộ mở rộng của cô.

 

"Nhìn nơi này của em xem, bị tôi cắm sưng rồi đấy, chờ tôi làm lỏng nơi này thì xem người đàn ông kia còn muốn em không?"

 

Angus đang nổi nóng, hắn không thể chịu đựng được chuyện Lục Nguyên không yêu mình, lòng đố kỵ thiêu đốt ngập trời. Cơn cuồng bạo chiếm trọn thần kinh não của hắn, ba ngón tay thon dài khép thành một cứng rắn cắm vào huyệt nhỏ của Lục Nguyên.

 

"Đau quá!!"

 

"Đau? Đồ lăng lơ dâm đãng như em, gậy thịt của tôi cũng ăn vui vẻ mà gặp ba ngón tay lại đau sao? Người đàn ông kia cũng chạm vào nơi này của em rồi sao? Chậc chậc, ướt hết rồi này."

 

Thọc vào rút ra không được mấy cái, Angus liền cười khinh miệt, lạnh lùng nhìn hai cánh môi bị cắm sưng đang ngậm chặt lấy ngón tay hắn. Mà ngón tay chôn ở sâu trong huyệt nhỏ ấm áp đã có dấu hiệu ướt át.

 

"Không… không cần!" Lục Nguyên chịu không được nụ cười lạnh của Angus, che kín khuôn mặt trắng bệch, khoái cảm không ngừng xuất hiện mấy ngày nay đã khiến thân thể cô nhạy cảm quá độ. Gậy thịt của hắn đã khai thác cô đến một trình độ nhất định, cho dù chỉ cắm vào một ngón tay cũng có thể dễ dàng khiến cô lên đỉnh.

 

Móc cua vài cái ở chỗ ướt đẫm dâm thủy thì Angus mới rút ra ngón tay, mang theo ý muốn làm nhục cô, hắn kéo tay đang che mặt của Lục Nguyên ra, cưỡng ép cô mở to mắt, nhìn ngón tay dính đầy chỉ bạc của mình.

 

"Nhìn xem, đều là nước của em đấy, gậy thịt của tên đàn ông kia lợi hại như của tôi sao? Chấp nhận hiện thực đi, chỉ có tôi mới có thể làm em sung sướng! Miệng của em, âm đạo của em, còn lỗ nhỏ phía sau em nữa, đều chỉ mình tôi mới có thể cắm!"

 

Lục Nguyên đã bị trạng thái điên cuồng của hắn dọa ngây người, khuôn mặt tuấn mỹ dữ tợn như ác ma, cô trơ mắt nhìn hắn bóp mở miệng nhỏ của mình, ba ngón tay còn cắm trong hoa huyệt của cô một giây trước lại dính nước mà đút vào miệng cô.

 

Khi ngón tay mạnh mẽ lướt qua mỗi một chiếc răng, còn mang theo một hương vị kỳ lạ. 

 

"Ưm! Ưm! Không… Lấy…"

 

"Thế nào, nước của chính em mà cũng không thích à? Xem ra phải đổi thứ khác cho em uống rồi."

 

Thân dưới của Lục Nguyên giãy giụa lợi hại, Angus hừ lạnh một tiếng, rút ngón tay dính đầy nước miếng ra, thiếu nữ sợ hãi quá độ mà rùng mình xoa xoa bụng nhỏ. Sau đó đứng thẳng dậy, chậm rãi thả dương vật của mình ra.

 

Lục Nguyên có dự cảm xấu, chậm chạy ngồi dậy, muốn trốn ra sau lại bị Angus túm chặt mái tóc dài, cơn đau truyền tới từ từng sợi tóc, kéo cô tới bụng dưới của hắn.

 

"Mở miệng ra." Hắn lạnh lùng ra lệnh.

 

"Không thể! Không muốn, tôi không muốn! Ưm…"

 

Nhìn gậy thịt cực lớn trước mắt muốn tiến lại gần khuôn mặt mình, Lục Nguyên mở to hai mắt nhìn, nước mắt cũng không kịp chảy xuống, cái miệng nhỏ ngậm chặt đã bị Angus thô bạo bóp ra. Cô thậm chí còn không có một chút khả năng chống cự, khi quy đầu to lớn đi vào trong miệng, cô lập tức không thể phát ra âm thanh.

 

Đây là lần đầu tiên Angus cưỡng ép Lục Nguyên khẩu giao (*) cho hắn, cơn thịnh nộ đã khiến hắn hoàn toàn mất đi lý trí, bắt lấy Lục Nguyên giống như búp bê vải, nắm vật lớn của mình mà từng chút từng chút đút vào miệng cô.

 

(*) Khẩu giao (blowjob): quan hệ tình dục bằng miệng, hay gọi là thổi kèn á mọi người

 

"Mở to miệng ra, không muốn bị thương thì ngoan ngoãn nghe lời, chờ tôi bắn thì sẽ tha cho em."

 

Cái miệng nhỏ nhắn ướt nóng trơn mượt, nơi đó không tinh xảo như huyệt nhỏ phía dưới, lúc quy đầu ở trong cổ họng, bên ngoài còn dư ra hơn một nửa gậy thịt, mà cái miệng nhỏ của Lục Nguyên thì lại nuốt không hết. Nếu là trước đây, Angus có thể sẽ đau lòng nhưng hiện tại, hắn nhớ đến ngừng lời Lục Nguyên nói, trái tim lập tức cứng như sắt, ấn đằng sau ót đang không ngừng giãy giụa của Lục Nguyên, chậm rãi đút sâu vào cổ họng, cắm mạnh gậy thịt vào.

 

Lục Nguyên đang quỳ gối trên giường cỏ, lúc cổ họng bị vật lớn xâm chiếm còn sót lại một chút ý thức cuối cùng, khó thở đến ngất xỉu, nếu không phải bị Angus nắm tóc thì có thể đã ngã xuống đất.

 

"Em thật lợi hại, cái lỗ lẳng lơ phía dưới có thể nuốt tôi vào, cái miệng ở trên cũng được, đợi lát nữa chúng ta sẽ thử lỗ nhỏ phía sau của em đi, còn em cứ từ từ mà thưởng thức…"


 

[email protected]
Chương trước Chương tiếp theo
Bình Luận (0 Bình Luận)